Pregnant at 37-38, anong challenges nyo po? Any tips and advise po based on your pregnancy journey?❤

I'm 5 weeks pregnant and kinakabahan po ako anong mga possible challenges or risk of being pregnant at 37. Na-D&C ako Jan 2021 at 6 weeks nawala si baby wala makita sa sac, ayaw ko na po sanang maulit. ?#pleasehelp #advicepls #pregnancy

1 Reply

una sa lahat po mommy, be happy. yes po, postive lang po ieentertain mo na thoughts para iwas ka sa stress. Wag kang magpaka stress wag kang malulungkot, magagalit basta iwasan mo lahat ng nega. Positive lang po. first pregancy ko in 2020 I was 35 when I gave birth. Nitong 2021 September nanganak ako at 36. Okay lang naman. Maselang ngs lang ako magbuntis. Ned rest sa 2 pregnancy ko. Good thing at nagka pandemic di ako nakapag lalabas ng bahay para bumyahe so work.