positive pregnancy

im 5 weeks and 6 days today nov 20. im positive 4 pregnancy test. nung nov 16 nagka bleeding ako til now. nov 18 nag visit ako sa Ob ko. nag test sya ng transvaginal ultrasound. wala sya makita na sac at wala din sya makita sa labas kung sakali ectopic pregnancy ako. pero sa loob ng uterus ko may nakikita sya makapal na image. not sure daw kung na kunan na ako dhil wala makitang sac or too much early pregnancy ako at baka nag dedevelop pa lang kc wala din makita sa labas. pina test nya ako ng blood hcg positive na buntis ako. pero hanggang ngayn nag bleeding padin ako like period. hindi naman ako nahihilo at wala naman sumasakit saakin. medyo may kirot na parang period days lang. nov 21 balik ko sa ob ko para ultrasound ako uli at test uli ng blood test. titignan kung mas tumaas level ko sa pag bubuntis or bumaba na dahil baka nga nakunan na ako. worried ako at nag iisip. sana early pregnancy lang ito or discharge na tinatawag na old blood. natatakot napo kc ako. may same case po ba sa inyo sa nangyayari saakin ngayn? pls advice naman po super kinakabahan ako ??#advicepls #theasianparentph

1 Reply

November post pa to.. musta ka na sis? Sa case ko ganyan din positive lahat ng tests pero wala pang heartbeat nung 5 weeks. Pinabalik lang kame nung 8 weeks ng ob.