worried

I'm 5 months pregnant,pero Suma sakit Ang puson ko , normal paba to ?

2 Replies

Pa check ka na po mommy now na. If you can read this magpasama kna sa ospital. Kasi pwedeng ok pa yung pakiramdam mo, kaya mo yung sakit ng puson mo. Pero hindi natin alam bakit sumasakit yan. Baka connected kay baby kaya pacheck up kna po as in now na. Basta buntis ka at may kakaiba ka naramdaman wag baliwalain wag ipagpabukas pachek po agad. Yung kapitbahay namin sumakit puson nya pero hnd agad pmunta sa ospital hinintay pa yung chek up s ob nya which is after 2 days pa. Then nalaman namin nakunan na sya. Kaya mommy ingatan mo baby mo

Dapat macheck yan ng ultrasound