curious mom

I'm 5 months preggy pero ung belly q mukhang ndi pang 5 months.. okay lng po ba un? First baby po nmin to ni hubby. ?

8 Replies

Okay lang yan mamsh ako din maliit tyan pero tama naman size and weight ni baby mung nakita ko sa ultrasound ko💚

ok lang yan momsh as long as sa ultrasound ay normal ang weight ng baby mo there's nothing to worry

5y ago

Thank u mumsh 💜

Normal po. As long as tama yung size and healthy si baby walang problema.😊

Ok yan mommy as long as gumagalaw si baby. Mas ok pa yan for normal delivery.

Same tapos momshi muka lang daw akong busog 😂

Okay lang mamsh. Ganun daw talaga pag 1st baby

Okay lang po yan

Yes normal

5y ago

Thank u po 💜