Hi po, mejo worried

I'm 4 weeks pregnant based sa computation ng OB ko and sabi nya Wala pa daw tlga makikita sa ultrasound ko kaya pinapabalik nya ako after 2 weeks para 6 weeks na si baby. Nag worry lang tlga ako. Ayoko na kasi mawalan ulit. Iniisip ko ba lang na kaya pinaalam sakin ng mas maagap is para maingatan ko tlga si baby. Thank you po#pregnancy #1stimemom

1 Reply

4weeks din ako nung pumunta sa clinic, pinabalik naman ako sa susunod ng buwan. Same reason din hindi pa daw makikita sa ultrasound. Pray ka lang at wag magpa stress.

4y ago

Thank you po 🥰