SOYA MILK CRAVINGS

Hello, im on 4 weeks going 5 weeks. Okay lang na uminom ng soya milk right? Like, halos ginagawa ko siyang tubig sa ngayon kasi yun ang hinahanap ko to the point na uhaw ang feeling hanggat di ako nakakatikim ng soya milk. Safe naman po siguro and feel ko lilipas din tong cravings ko sa soya, diba?

1 Reply

Hi momsh. Kapag buntis, all in moderation. Tubig lang ang hindi hehe. Nagpapataba ang soya so baka lumaki si baby mo kapag nagpatuloy ka sa ganyan. So it will be better to keep it moderate lang 😊