Advice po pls.

I'm 4 mos. pregnant kakagaling lang namin magpacheck up sa ob ko knina okay namn kami ni baby after that my binili kami school supplies pag-alis saglit ng mister ko para may kunin sa malapit na estante bigla ngdilim paningin ko at di ko na alam sumunod na ngyari ngising ako nagsigawan mga tao at nkahiga na ako tinulungan ako ng ale bumangon tumama ulo ko sa sahig may bukol ako sa ulo..maliban sa bukol ko sa ulo wala namn ibang masakit yung bukol lang..kelangan ko po ba magpact scan?..kaya lang lockdown mga ospital..nilagyan lng ng yelo ng asawa ko ang bukol..pero okay namn ako yung bukol lang tlga.. #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Obserbahan nyo nlng bukol mo, pag may kasamang matinding sakit ng ulo at magsuka, magpacheck up ka na