Pwede ba madelay after magka-mens matapos manganak?

I'm 4 months postpartum pero last month Oct 12 nagkaron ako and malakas sya. Tas inabot din ng 6 days yon. Nagtalik kmi ni mister unprotected nung 21 or 22 ng october. Pinutok sa loob. Now hanggang ngayon wala padin ako. Ilang beses na ko ng PT pero negative (Nov 30) Pero napapadalas yung sakit ng ulo ko di ko alam kung dahil sa mata ko. Pero possible ba na hormonal imbalance pa din kaya delay ako?? Normal ba to postpartum? #menstruation #delay #postpartum

1 Reply

sakin, nung bumalik ang period ko postpartum, irregular sia. delayed pero meron monthly gang sa naging normal na.

5mo ago

bakit kaya sakin huhu. pero negative yung PT. nagtake ako different days and until now negative pa din naman