Is it normal to have light bleeding at the early week of pregnancy?

I’m 4-5weeks pregant po lately having mild cramps and now nakaka experience ako ng light bleeding, wondering if safe poba to or not? Though planning ko napo magpa check tom morning, pero nag woworry po ako since first time kopo mag buntis thankyou po☺️

Is it normal to have light bleeding at the early week of pregnancy?
4 Replies

Sa pagkakaalam ko, kapag implantation bleeding kasi parang medyo light pink lang ang color. But if ganyan, medyo worrisome so better na mapacheck sa OB. And sa ganyan, usually mag rereseta na si OB ng pampakapit like Duphaston. Then advice na wag muna magbuhat ng mabibigat, wag magpastress, sleep ng maayos, pahinga lang. :)

1y ago

Hello po! Thank u po nakapag punta napo ako sa OB 2days ago after ko mabasa yung comments nyo☺️ thank god healthy and normal si baby may heartbeat na din po, may nakitang maliit na butas maybe yun daw po cause ng bleeding, luckily after ko din po mag punta ob wala na akong bleeding up until now may mga vitamins and meds na din ako iniinom . ☺️

Pa check up ka po sa OB. Pag ganyan po kasi kadami parang hindi na po safe yun mommy. Usually sa implantation bleeding is pinkish po hindi red. Pag ganyan po delikado na po yun mas better pa check up sa OB sya lang po nkakaalam.

1y ago

Good luck po mommy di kapo msyado magpagod at kain lng po ng healthy. Pray lang po palagi. ❤️

Depende my ehhh. Mas maigi macheck ultrasound, si doc lng mkakapagsabi if the bleeding is an implantation bleeding

1y ago

Yey thats good news my! And congrats!

hi momsh, better to consult agad sa OB mo to check or pwede ka rin magpunta agad sa ER kapag ganyang may spotting

1y ago

Hello po momsh! Thanks po! nakapag consult napo ako sa OB 2days ago din thank god healthy and normal naman po si baby may heartbeat na din☺️ may nakita lang maliit na butas yun daw caused ng bleeding, luckily after kopo mag punta ob wala na akong bleeding up until now ☺️

Related Articles