labor?

Im 39wks and 3days ask ko lang po kung labor npo ba itong nraramdaman ko. 2days na po kc ako sinisikmura tapos po naninigas din ang tyan ko na my ksamang sakit sa ilalim ng tyan at balakang. Minsan po every 10mins pero minsan nmn matagal bago bumalik ulit ung sakit. Slamat po sa mga sasagot

1 Reply

yes labor na yan ..mas better mag punta kna ng ospital at mag sma ko ng khit na cnung relatives mo pra incase na manganganak kna ..god bless .