asking po ?

im 39weeks now sobrang sakit po nang puson ko sobra pero d namn po umaabot sa likod anu po kaya to naglalabor na poba ako thanks po sa sasagot . FTM💖

1 Reply

if regular contraction na mumsh like masakit sya tumatagal ng 30-45seconds tas mawawala tas babalik ulit after 5-10minutes. tas regular na ganun,naglalabor ka na mumsh. inform your OB na po

4y ago

minsan po matagal ang 1cm. akin umabot pa ng 1week. observe ka na lang po maigi.