39 weeks

im 39weeks and 2 days. hanggang ngaun wla pa din akong nararamdamang sign ng pag li-labor. nakakapraning. any advice mga momsh

2 Replies

Stay active po. The more active the better. Pero mas makakabuti kung papatingnan nyo kay OB kung manipis na ba o hindi pa ang cervix para mabigyan kayo ng gamot. Mas okay padin kasi kapag mas maaga manganak kesa mag overdue mas safe si baby. pero wag magalala mamsh baka hindi pa talaga matured ang cervix..

Walking and squat exercise momsh. Meron din sa youtube mga tips try nyo po. Goodluck momsh.