Blood Tinged Mucus

I'm 39 wks n. EDD ko 25th of April. Manganganak n b pag nilabas an n nyan. Wla pa kong contractions and water breaks. Update: nanganak n ko mga momshies. 4-24-2020 11:30 PM. Thank you God nakaraos n.

Blood Tinged Mucus
9 Replies

Same with me. 2days na kong stock 4cm no pain then kagabi eto lumabas sakin dahil naginsert sila sakin ng 4pcs na primrose so nakatulong sya but still wait parin maglabor.. Hopefully this week sana excited nako makita si baby girl ko ❤❤❤

4y ago

Good luck mamsh. OK din nmn sa lying in basta no complications. Ako kc stillbirth Yung first born ko kya d ako pwede sa ganun set up. I'm praying for our safe delivery.

I had mine last Tuesday. Yet until now no contractions.. pero sign na daw po yan. God blessed.. im due tomorrow as well...🙏🏼🙏🏼🙏🏼

Yes Mommy, anytime pwede na sya lumabas, unti unti Kang magkakaroon Ng contractions nyan

4y ago

Medyo sumasakit na puson ko momsh. Parang may dysmenorhea. Tapos minsan sa balakang bigla sumasakit pero nawawala din. 2nd pregnancy ko na to. Stillbirth Yung first born ko. Kinakabahan ako.

Yes, malapit na yan sis😊 Ganyan din ako nung manganganak na ako..

4y ago

Goodluck Sis🙏 Kaya mo nyo yan ni Baby.

Yes mamsh malapit na yan goodluck have a safe delivery ❤️❤️

4y ago

Kaya mo yan mamsh...

good luck sis☺️have a safe delivery🙏

4y ago

Thank sis 😊

Goodluck sis pray lang 🙏

Malpit na yan sis

Gudluck po .. God bless

4y ago

Thank you momsh. God bless