39 weeks today

I'm 39 weeks today. Not feeling any signs of labor at walang idea kung ilang CM na ako. Uminom ako ng pineapple juice. Makakatulong po ba yun? #firstbaby #1stimemom

2 Replies

Same tayo. 39 weeks din today. Kakauwi ko lng from check up. No labor signs pa din pero open na daw cervix so 1cm siguro ibig sabihin ni OB. Madami na kong nainom na pineapple at primrose pero parang no effect sakin. Ng try na din ako ng activating labor from youtube pero mabagal pa din progress. By sept 14, kung hnd pa din lalabas induced na daw ako. Kakastress. Pero sana malagpasan na ntn.

di sa lahat sabi nga iba iba ang bawat katawan natin. but if bothered ka sa signs na wala pa rin. pacheck ka na ay para ma ie ka na rin