May malagkit npong nalabas sakin sign napo ba Yun na maglalabor soo

I'm 39 weeks pregnant now at nung 38 weeks and 6 days may lumabas sakin na malagkit na ma green tas kinagabihan transparent na tapos ngaun malagkit uli na magreen sign npo ba to na maglalabor nko?#advicepls

May malagkit npong nalabas sakin sign napo ba Yun na maglalabor soo
3 Replies

malapit ka na manganak mommy. lakad lakad ka na po and squats. pwede na ikaw maglabor anytime :) have a safe delivery :)

malapit n yan mommy. baka mucus plug na yan. continue walking as exercise and rest in between

Nito lang may ganyan na ding lumalabas sakin, 38weeks and 1 day ako ngayon

4y ago

same here momsh.. sna mkaraos n tayu.. 🙏