Worried ako

I'm 39 weeks now mag 3 weeks nko stuck sa 1-2 cm makapal pdn daw cervix nag tatake nmn ako primrose for 2 weeks ndn then squat at walking. Worried ako baka lumagpas ako sa LMP EDD ko Nov 5 pero base sa Transv utz ko Nov 18 pa EDd ko di ko na alam susundin ko jan . 😭😭#firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

1 Reply

Don't worry too much mommy.. Ganyan din na feel ko nun nung buntis ako.. Nanganak ako 39 weeks and 2 days😊 lalabas lang po si baby pag ready na siya😊

4y ago

for cs na po pumutok panubigan ko no pain stuck 2 cm at makapal pa cervix