mababa na po ba?

im 39 weeks ang 2 days mababa na po ba mga mamsh?nakaka pressure malapit na due date no sign of labor pa din huhu sana makaraos na ang laki ng tyan ko😂mataba na po kasi ako bago mabuntis

mababa na po ba?
18 Replies

Same tayo sis..39 weeks and 2 days..Pero no signs of labor..Nag take nko ng primrose for 9 days nag exercise nag squat kumain ng pinya..😅😅 wala pa rin signs of labor..Panay panigas ng tyan ko pero nawawala din tapos sobrang likot pa ni baby sa loob..Goodluck sa atin..God Bless sana maka raos na tayo..

4y ago

sa aug 22 due ko tapos si OB di na daw siya makatulog kasi baka manganak ako.. nadidismaya nga siya kapag nagpm sakin tapos sinasabi ko wala pa ko signs of labor 😅 ako tuloy naaawa kay OB kasi sobrang ready na siya sakin as in..