Almost 40 weeks

I'm 39 weeks 5 days di na ko nakapagpa check up due to ecq at wala mapagiwanan sa pangany ko pag po ba nag 40 weeks ako diretso cs na?#advicepls

2 Replies

Depende po sa case kasi kung CS or not, si OB po ang makakapagsabi nyan at depende sa result ng ultrasound nyo bago manganak. Hanap po kayo ng mapag-iiwanan ng bata, pwede at kailangan nyo po magpacheck up dahil kabuwanan nyo na po. Kahit ECQ po pwede yan kasi medical services naman po sya.

Dapt ina-update nyo si ob nyo, iniisked pa kayo nyan. Hanap ka magbabantay sa anak mo.