Momshie Need Ko Advice

Im 39 weeks & 3 days ng preggy pero wala pa po akong nararamdamang symptoms ng pag labour aside sa sobrang pag tigas ng tummy ko palagi. Nakakatulong po ba ang pineapple juice?, Ano po ang benifits non? Ano pa po kayang pwede i take aside sa primsole? Need your advices po gusto ko na po manganak malapit na po due date baka po lumagpas. 2nd baby ko na po to.

2 Replies

Kain ka ng fresh pineapple, isang buo po nun in 1 seating ha. pampaopen ng cervix yun at hihilab din agad yan. ganyan ginawa ko sa 1st born ko. Wag ka iinom ng processed pineapple juice kasi walang epekto yun.

5y ago

Kailangan po kayu nanganak pag kakain nyo ng pinya?