discharge

i'm 39 weeks and 1 day and my edd is nov.17 dami ko po nb2sa n mga team november like me na stress dhl d padn cla nanganganak and worried n bka ma overdue ang baby s tiyan. my same b skin na gnyan dn ang discharge n lumalabas?everyday po gnyn ang dmi nya. maskt na po ang blakang ko and puro kirot n matalim na pawala2 lng ang nr2mdman ko s puson pba2 s private part and panay tgas nadn po ang tyan ko.

discharge
37 Replies

ako po 39 weeks and 6 days na today kso Wala pren tlagang sign n khit ano...khit discharge, labor as in wala tlaga...nagwworry nkmi lhat..first time mom po😟😟

4y ago

hi.. nanganak npo ako🤗💞 sakto sa due date ko nagbloodyshow ako. pag ie skin 3cm n gng ngpaadmit ako Ng mdling araw 4 cm plng. after 15 hrs labor ika 40 weeks and 1 day ko lumabas sia😁😁😊

same here pero now lng nararamdaman ko na ung pagsiksik nia sa may pempem ko and medjo nasakit na puson ko and prang ngalay na ung pwet ko

ako naman stock sa 4cm 39weeks today .. mayat maya sakin ng puson pero di nag ttuloy tuloy gsto kona den makaraos. yellow green discharge ko.

4y ago

Nanganak kana ba momsh?

same tauh momz..i feel uhh😣😣walah pdin aq blood discharge kayah medyoh worried nadin gux2 qnah din makaraox🙏🙏🤷

same here mommy 38w na ako pero no sign pa rin close pa cervix ko. pray nlang tayo na makaraos tayo ng safe at si baby din.

bhelle arcega. nung 2cm ka po.. ano next na nangyari po?? uminom ka pa rin po ba ng primrsose? ano po ginawa nio

same here momshie..39weeks na aq pero white discharge pa rin at stuck at 2cm...akyat baba na aq sa hagdan..

ak0 m0msh 39 weeks and 6 days ngaun bukas due date k0 2cm padin per0 c0l0r br0wn na ung lumalabas skin

4y ago

40 weeks and 2 days..ang sakit ng puson ko squat and walking ang ginagawa kopo..no signs of labor pa rin po😌😌

aq 39 weeks and 2days na gnyan fn pro mdyo dark brown discharge sia 1cm last nov 3 pa wla dn progress

4y ago

keep walking po as what i did before..akyat baba sa hagdan ako dati

ako po 20weeks pa lg pero araw2 may ganyan nalabas sakin. pero wla pa nman pong masakit