discharge

i'm 39 weeks and 1 day and my edd is nov.17 dami ko po nb2sa n mga team november like me na stress dhl d padn cla nanganganak and worried n bka ma overdue ang baby s tiyan. my same b skin na gnyan dn ang discharge n lumalabas?everyday po gnyn ang dmi nya. maskt na po ang blakang ko and puro kirot n matalim na pawala2 lng ang nr2mdman ko s puson pba2 s private part and panay tgas nadn po ang tyan ko.

discharge
37 Replies

ako din po.. 38 weeks and 2 days na ako ngayon.. pero no sign of labor pa din ako..

Same po ang daming puti ang lumalabas at sumasakit ang aking pempem im 32 weeks n 3days

4y ago

normal plng yan 32wks kpa po eh

mee blood discharge im 39 weeks and 3 days ..sumasakit nadin balakang and puson

yes mumsh, mas malala pa sakin nun na halos mabasa panty ko every morning.

aq din po due ko na sa 22 pero bagal ng progress ng cm.haisst worried na rin

4y ago

pinag insert lng aq ng primrose sa pwerta 2 pcs sa gabi.tapos umiinom lng aq pineapple juice

me too.. 😣 november 30 edd ko still no signs. pray lng tayo mga mommies.

pag mg discharge kayo parang brown color it means mlapit na kayo manganak

4y ago

sure ba yun? ganyan dn ako ngayon eh

Sakin po 40 weeks and 2 days wala padin sakit lng ng balakang😣😣

4y ago

2weeks nakong stock sa 1cm 40weeks and 1day nako

wala pa kayong brown discharges like this oh?? sorry sa photo

Hays. Ang dami pala nating stress ngayong team November 😔