Penge advice

Im 38weeks pregnant po and kanina may lumabas ng jelly medyo mahaba and medyo makapal may kasama syang brown and kung titignan para syang dugo na maputla hehehe penge advice kung ano pwedeng gawin? thankyou po . God bless#1stimemom #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

3 Replies

ganyan din sakin mommy, my lumabas na parang sipon tapos my kasamang dugo for 2 days tapos ang ginawa ko nagwalking at squat ako after nun pumutok na panubigan ko at exactly 38weeks nanganak na ako, 2 hours lng ako naglabor..

Just wait for signs of labor like contractions. Mukhang mucus plug na yan from your cervix.