contruction

I'm 38weeks pregnant may due is may 3 pero sumasakit na sipitsipitan ko di ko Alam ang gagwin ko Kung mag papa ie na ba ako or stay at home parin??plz help me mommies....

3 Replies

Ilamg minutes ang interval? Kapag every 5mins nagsstart ka na maglabor pag naman every 1min na manganganak ka na at kapag yung sakit ng balakang mo umabot sa hita at pwerta mo na para kang natatae patakbo ka na sa paanakan mo

Same duedate mommy at nararamdaman 😕