38 weeks preggy

I'm on my 38th weeks na pooooo tomorrow!! Excited nako makita si baby huhuhu. 1cm na po ko this week. Tomorrow IE ulit and possible ultrasound na naman if di pa lumabas si baby. Gusto ko na makaraos huhuhuhu. Puro lang ako zumba and squatting. Walking di masyado kasi uso na naman dengue at puro sakit sa labas kaya dito lang ako sa loob ng bahay naglalakad. Lagi ko din karga lalo sa umaga toddler ko na 11 kilos hahahaha. Good luck sating mga momshies na team September!! 🥰💕

38 weeks preggy
10 Replies

mommy ano po ang baby nyo po ? ☺️

2y ago

wow congrats po ☺️ same po kase tayo ng tummy pero lumbas sa ultrasound q noong 7months is girl 😅 kaya naitanong q rin salmat sa pagsagot ☺️