Mataas na BP

I'm 38 weeks po at ngayung malapit na akung manganak ngayun naman tumaas ang aking blood pressure na umabut na sa 140/100..any tips po?medju kinakabahan ako.

2 Replies

mommy mataas po ang 140/100, baka mag preeclampsia po kayo, imonitor niyo po if bababa within 30mins to 1 hr, pag di po bumaba diretso na po ER. delikado po kasi yan sa inyo ni baby

2y ago

thank u mie...pero wala naman po akung nararamdaman...

mag bed rest po kayo and uminom ng maraming tubig. huwag po kayo masyadong mag gagagalaw or magpagod ng sobra

2y ago

thank u mie❤️❤️❤️