Gusto ko na makaraos at makita si baby!

Im 38 weeks and 5 days na! Pero pananakit Lanq nq pwerta anq nararamdaman ko! Naq woworied po ako baka ma. cS ako! Umiinum na din po ako nq primrose and then sinaLpakan na ako sa pempem nq daLawanq primrose. StiLL 1cm paLanq po ako! MadaLanq Lanq po ako maqLakad at maq squat! Healp naman po oh! . #1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Replies

sabayan niu po ng kain at inom ng pineapple tas itlog na hilaw pampahilab ..

4y ago

totoo kaya ung sa itlog momsh gusto ko ndin makaraos 38 weeks and 6 days nko 😭😭😭😭

inom daw po kayong turmeric.

4y ago

luyang dilaw po..sabi lang naman saken ng isang mommy.yung nanay ko naman sabi nya, pahiran daw ng luya ang tyan para magmadali si baby.