march 2020??

Im 38 weeks & 2 days still no sign of labor? puro discharge lang ng white and yellow. Puro paninigas lang ng tyan nararamdaman ko at saglit na pagsakit ng puson nawawala agad yung sakit hindi tuloy tuloy. nakakainggit yung mga mommy na nakakaramdan na ng paglalabour, makakaraos na kayo.? gusto kona din manganak dahil hindi kona kaya grabe na ang init kaya hirap lalo huminga. pangalawang baby kona to, mas nahirapan ako magbuntis dito, sa panganay ko saglit lang ako naglabor at di nahirapan?? guide us lord, sana safe at healthy kami ni baby.?

1 Reply

malapit na lumabas si baby mommy. Pray and relax ka lang po 😊 The Lord will always be with you 😊