Help #Advice

Im on 38 weeks and 2 days, pano po malalaman if malapit na maglabor? Kanina po kasi habang nagwwalking ako parang may tumutusok sa pempem ko para akong naihi paguwi ko wala naman pong amoy na panghi then parang may mucus like na kulay yellow green and clear. Other than that wala naman po akong iba pang naffeel. #pregnancy #advicepls Help po pano magstart mag labor everyday po ako naglalakad ang kumakain ng pineapple

6 Replies

malapit kana nyan mommy ganyan din nangyari sa akin sa first ko baby ko nung umaga parang my tumutusok pag uwe ko galing work after dinner nagpunas na ako for bedtime my lumabas sa akin na white pumunta kami kaagad sa hospital pag IE sa akin 4cm na ako

3y ago

pacheck up ka po sa ob mo mommy or punta kana sa clinic or hospital kong saan ka po manganganak para po alam ng ob mo mommy

same po tayo . minsan nga po hirap ako maglakad pag natayo ako galing higa tapos pasakit sakit po puson at balakang ko

kapag tuloy tuloy na po ang sakit .. sa tingin ko malapit kana manganak .. kaya dapat po be ready

kapag sabay sumakit ang balakang mo at hilab ng tiyan , ganun kasi feeling ko sa labor ko noon .

Kapag tuloy tuloy na ang contraction o pumutok na ang panubigan.

kapag Po mayat Maya sumasakit na balakang mo TAs puson.

3y ago

Same tayo mommy. 38 weeks nadin and 5 days. Wala pang sign of labor pero si baby kaso breech sakin. Sobrang umaasa pa ako na aayos siya pero kung ano man will ni God. Yun ang masusunod. Antayin mo nalang po bakas bukas makalawa mag labor kana. Think positive mommy. God is good.