Stretchmarks

Im on my 37weeks and baka pag labas ni baby dun lumabas yung stretchmarks. Possible po ba na magka streetchmarks ako ng pula after giving birth or kulay puti?

Stretchmarks
1 Reply

sakin mamsh lumabas stretchmarks ko nung nanganak na ako pero unti2 lang naman. mapula sya at first but now skin tone na after a yr.

5y ago

Kinakabahan nga ako mamsh at wala naman ako pinapahid, neto lang ako gumamit ng lotion. Sana nga wala stretchmarks masyado🙏