Swab testing

Im on my 37weeks and 3days. Kagagaling ko lang po ng checkup kahapon and sabi ni OB, sarado pa cervix ko pero malambot na daw po. Advice naman po kung kelan ako pwede magpa swabtest kasi after ko ma IE , masakit po pempem ko at parang may menstrual cramps ako pero walang bleeding. Firstbaby at walang alam kung labor na. #1stimemom #advicepls

2 Replies

38 weeks din ako inadvise dahil nung IE ko nung 37 weeks, closed pa din. Pagbalik next week, open na kaya pwede na daw.

Dito samen 38 weeks inaadvise magpaswab