2 chord coil

Im on my 37weeks and 1day of my pregnancy na and my baby weight is about 3.18kg. My baby also has 2 chord coil on his neck. Sobrang bigat na ni baby, and my tummy is small parang 6 or 7mos pregnant lng sya tignan. And sumasakit yung malapit sa pusod ko parang may ugat na naiipit kahit konting galaw lng. But yung doctor nng nag ultrasound sa akin said is baka daw po CS ako. Sino po dito may ganon experience same with me po? Ano po sinabi nng OB nyo? Di pa kasi ako nka pa ffup prenatal eeh. Normal or CS po kayo? #firstbaby #1stimemom #1stpregnnt #advicepls

2 Replies

Pag single loop lang Mumsh common lang po yun. Pero kung double medyo high risk na po sya. You should inform your OB po asap kasi may chance po talaga na iCS kayo.

Kung may cord coil mommy.. Baka di ka na po manormal.. Pero mas maganda po yunh OB niyo na lang po magexplain😊