Insecure

Im at 37 weeks of pregnancy at sobrang nahihirapan na matulog.. Halo halong pakiramdam ang aking nararanasan.. ..and i feel so insecure kc ang payat ko na parang nalosyang na... Hayss mga dear mommies advice please... Bat ganito ang nararamdaman ko.

1 Reply

ha? di po ba lag buntis medyo tumataba? hayaan niyo na po momsh ganyan talaga pag nagbubuntis daming changes sa katawan... babalik din sa normal ang lahat