labor naba?

im at my 37 weeks of pregnancy. normal ba n naninigas at sumasakit ang tyan? hindi naman madalas ang interval kaya di pko pumupunta sa hospital.nagle-labor na ba ako?

2 Replies

What you're experiencing is Braxton Hicks or what they call, "False Labor" and that's normal as your body is preparing for the big day. You will know kung nag la-labor ka kasi hindi lang maninigas yung tiyan mo, sasakit din ang puson mo at tatakbo yung sakit sa lower back (vise versa), may interval din at yung pain nagkaka intense pag tumatagal.