Ilang weeks kayo mommy nanganak sa first baby nyo po?

Im 37 weeks preggy na po at preparing things na po para sa hospital needs. Nakakakaba at nakakaexcite at the same time. Kasi di ko po alam kung kelan lalabas si baby may iba o kasi na 38weeks daw ay nanganak na sila yung iba naman po ay inabot ng 42 weeks sa 1st baby

1 Reply

39 wks, 5 days sa firstborn ko (based on LMP) Hindi po talaga masasabi, si baby lang ang makapagdecide ☺️ All you can do is be prepared.