IE today with OB

Im 37 weeks and 3 days mga moms. Schedule koh sa OB today. In IE ako kanina, pagkauwi koh mga moms may discharge sa underwear koh na parang color brown cya nah my red2. Ayos lang po bah un mga moms? #1stimemom #firstbaby #advicepls

4 Replies

yung friend ko 3cm lang sya di tumataas ang ginagawa niya nag eexercise sya naglalakad lakad gang sa nagulat nalang sya bigla pumutok panubigan and boom ,ayun nanganak na. hindi sya nahirapan para lang siyang natae saba ire ng malakas ayun labas agad si bb. 😀

Oh normal lng yan momsh basta hindi lng masakit tiyan mo hindi kapa naglalabor,, ako nga almost 2 weeks na akong 3cm at my dish na dugo pero hanggang ngayon hindi pa lumabas c baby

ask per my O.B , normal daw na after kang i.ie duduguin ka... pero ask mo din O.B mo.. 🙂

salamat mga momsh. nkapanganak nah poh akoh nung june 1.