miscarriage

im 37 and afraid to give birth, how can i stop my pregnancy. no one knows in my family that i am pregnant...

43 Replies

ako nga nung 24 years old ako nagwoworry ako baka baog ako kc kht anu gwin nmin ng jowa ko d kami nkakabuo 6yrs na kmi mgjowa pero wala tlaga kala ko 2loy baog ako possible namn c jowa ko kc may anak sya sa labas kaya iniicp ko 2loy ako may problem ngaun 27 na ako kakapangank ko pa lng kaht tinakbuhan ako ng tatay ni baby and dami ko pinagdaanan, takot din ako nung umpisa kc d ko alam anu ggwin ko at anu ssbhin ng parents ko pero nung cnabe ko sa kanila natuwa p cla kht walang tatay anak ko hahaha kaya sis nsa tamang edad ka na be mature enough act as what your age is. oo nkakatakot pero sobrang worth it

Sis nasa right age kana actually medyo late na nga ikaw napregnant e. Baka next time mahirapan kana mabuntis kasi malapit kana mag 40. Npaka swerte mo at yung ibang tao gusto mag baby pero di nabibigayan ng chance. Blessing yan siguro hindi mo pa naapreciate sa ngayon kasi hindi pa alam ng family. Wag ka matakot specially kung may work ka naman at kayang buhayin si baby. Kausapin mo ang family mo. Im sure matutuwa sila for you specially hindi ka naman na bata. Once you get over the fear of telling the news to you family everything will be easier kasi meron na mag susupport sayo.

Madam wag namang isiping mawala si baby. Siguro naman sa idad mong yan di ka na papagalitan ng parents mo. At isa pa si baby kahit nasa sinapupunan palang yan may karapatan narin syang mabuhay. Sana pakatandaan natin na ang mga sanggol ay di natin pagmamay ari. Ang Diyos ang may likha nito at wala tayong karapatan para patayin ang mga sangol. Pananagutan natin ang bawat buhay na pinagkakatiwala saatin. Kaya mo yan mommy. Maging matapang ka para sa baby. Masarap ang may anak.

I am sorry you feel that way. It's understandable that you'd feel scared. Some women find pregnancy and childbirth difficult, for some, it's not as scary as others make it sound. Surely there are some discomforts, but nothing that you can't handle.I am sure you can do it mommy. You are strong. Your body is capable of child bearing. I hope that you find the strength, the courage and the will to carry the baby to full term. I will pray for you.

tsk tsk tsk sana ng ngpills ka ng di kana buntis.. para di ka nahihirapan ngyon. STOP PREGNANCY edi wow teh kaloka teh sorry ah anjan na yan panindigan mo na pag ginawa mo nasa isip mo andito ka pa lng sa lupa sinusunog na katawan mo sa impyerno.. pasensya na real talk lng tayo. panindigan mo yan teh matatanggap nmn cguro yan matanda ka na nmn di ka nmn 16yrs old para magalit sobra pamilya mo.

Alam mo sis ako naghintay ng sampung taon para mgkaanak, sa awa ni God pinagkalooban nya kmi. At the age 36 i gave birth to my LO,samantalang ikaw 37 na sis mag isip ka blessing po iyang baby. Sabagay po bka nmn iba yung sitwasyon mo. Ikaw lng makakaag pasya nyan kahit ano man po sabihin sayo ng member nitong group n ito ikaw p din makakapagdesisyon para a sarili mo at ky baby..

Don't lose hope, sabihin mo nlng sila, yes at first magugulat sila but in the long run magiging ok lang din lahat, GOD IS ALWAYS THERE FOR YOU, NO MATTER WHAT HAPPEN😇❤️. Kaya mo yan, wag kang matakot kasi paglabas ni baby magiging happy kana. Wag mo lang e abort yung baby kasi malaking kasalanan yon😊. Always pray to God lang po. HE will guide you along the way😊.

37 ka na po momshie.. khit anong sitwasyon meron ka po ngayun.. blessing po yan sa inyo.. marami po gusto magka anak.. may plano po ang dyos sayo kaya ka po nya binigyan ng isang angel sa tummy mo.. besides kailan mo pa po balak mag settle sa life or balak bumuo ng pamilya.. 37 kana po.. But still.. sayo pa rin po ang disisyon.. GoDbless momshie

23 ako ngayon 28 weeks, ang daming opportunities sakin patapos na dapat ako sa masteral ko at may new job opportunity tapos binitawan ko yon nung nalaman ko na buntis ako. I believe na may dahilan si God sa lahat and blessing nya to sakin. Ituloy mo yan so you will never have any regrets in the future. 💖💖💖

Ako nga 23 nabuntis 27 weeks pregnant. excited na kami makita ang baby namin. Why would you not want to have a kid sa age niyo po? If no one knows sa family. Edi sabihin niyo sa knila. Kasalanan po yan naiisip niyong gawin. Walang kasalanan ang baby. Kawawa 😢kung anu man ang pinagdaraanan niyo always pray and ask God's guidance.