Question po

Im 36 weeks now po, normal po ba ang pananakit ng balakang at puson prang dysmynoria ung sakit. Then prang humihilab ung tyan ko parang nagtatae pero hindi naman ako nadudumi madudumi man ako every morning pa din just like my regular pupu. #firstbaby #advicepls #pregnancy #Mommycommunity #1stimemom

2 Replies

hello mommy kamusta nanganak kna? halos lahat ng sintomas na sinabi mo e sintomas ng naglalabor..

Observe mo lang po mommy. Possible na malapit na kayo mag labor.