36 weeks and 5 days

Im 36 weeks 5 days napo ako po kayang lumabas sakin? It's a sign napo ba? Sana po may sumagot huhu please answer po.🥺

36 weeks and 5 days
17 Replies

normal discharge lang po sya.. ako po 37 weeks and 1-2cm nako mababa na din tyan ko sumisiksik na din sya and masakit na pempem ko ganun ka din ba momsh???

3y ago

36 weeks po ako nag start mag exercise hindi na po ako nag lalakad lakad dahil nga po mababa na, tuwing umaga po ball exercise kayo or search po kayo sa youtube. Nag paalam muna ako sa ob ko and recommended naman nya na 36 weeks mag start 💛

Related Articles