35weeks pregnant

Hello , im 35weeks pregnant . normal lang po kaya na humilab ang tiyan at balakang . medyo madalas po sya na minsan nag cacause nalang ng diarrhea. indication kaya to na malapit na akong manganak . may white discharge narin an creamy . wala pong amoy !! medyo worries kasi ako baka biglaan ako mag labor. di ko pa napeprepared mga gamit namin ni baby. thankyou po sa mga makakapansin #pregnancy #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Pwede na kayo magstart magprepare mommy.. Since malapit na kayo mag 36 weeks😊 normal lang po humilab.. Practice contractions ni baby.. Pero wag lang po yung tuloy tuloy mommy.. 😊 Pag dirediretso po pagcontract at mas tumitindi po yung sakit.. Ibig sabihin po malapit na kayong manganak..