35 weeks mababa na po ba?

Im 35weeks now pero naguguluhan pa din ako kung kailan ako manganganak sabi katapusan daw ng january ano po talaga ang accurate ? Masakit na din po sipit sipitan ko feeling ko namamaga na sya Edd via Lmp: Feb 09 Edd via Utz at Oct.03 is Feb 02 Edd via Utz at Nov.15 is Feb 08 Edd via Utz Bps at Jan.04 is Feb.17 #pregnancy #advicepls #momcommunity

35 weeks mababa na po ba?
21 Replies

Magkakalapit naman po mamsh ang date. Be prepared nalang po. Walang nakakaalam kung kelan gusto lumabas ni baby

3y ago

nakakaexcite po kasi magkababy 😅😆