Just asking

Im 35weeks and nahihirapan ako huminga, minsan pag humihinga ko ng malalim nauubo na ko. Normal lamg ba to? Sa case kasi ng bansa natin ngayon mahirap mag padala agad sa doctor?

1 Reply

Normal nmn po mam ganyan dn ako dti kc lumalaki na c baby at nag aadjust katawan ntin cguro mdyo control lng po sa kain more on gulay at prutas iwas sa malalamig at matatamis at wag masyado magpapgod o matuyuan ng pawis mahirap magksakit ang buntis kya doble ingat po...

4y ago

Thankyou momsh!♥️