BACTERIAL VIGANOSIS

Hi I'm 35weeks, Ive already experienced this BV since I was 11months pregnant. My OB prescribed me REFRACTA (1week antibiotic pinapasok po siya sa pwerta) then nawala po at naulit nanaman nung 5months or 6months ako. She prescribed me REFRACTA again, (2weeks) nawala po ulit siya then ngayon bumalik nanaman pinalitan na ni OB ko ang gamot ko. I put my trust to our Lord and sa OB ko. Anyone po na same cases ko? Ano pong prescribed sa inyo? Or anyone po na nagtake din same ng gamot ko? Thank you so much!!😊😊😊#1stimemom #firstbaby #advicepls

BACTERIAL VIGANOSIS
8 Replies

hello momsh! may BV rin ako Refracta din nireseta sakin ngayon, 32 weeks ako. hesitant ako to take it, nkakapraning kasi sabi sa google not advisable for pregnant daw. huhu..

3y ago

Hi momsh, ganyan din po ako best in google sa mga tinitake kong gamot. Nag worry din po ako kaya nagpost din po ako dito b4 about refracta. Pero nung sinabi ko po sa OB ko yung nabasa ko sa google about refracta ang sabi ng OB ko di naman daw siya magbibigay ng gamot na makakaharm samen ni baby. Kaya trust your OB po at si Lord syempre. Kaya na take ko po yan ng paulit2 kase di po gumagaling yung BV ko hanggang sa nagkaron ulit ako ng panibagong antibiotic. Hehe. Anyway, wala naman pong naging prob kay baby. He's 3 weeks old na po. 😊🥰

ako din po me yellow discharge e. pero wala naman sya foul odor. nung nagpatrans V ako wala naman inadvise sakin si OB ko na me ganung infection. ano po pakiramdam nyo?

3y ago

ayy ganun po. nd naman po sya buo buo. pero pagnatutuyo sya. naninigas po. need pa ibabad para matanggal ung stain

Get well soon mamshie pasaway yang BV mo ha ayaw ka tantanan😞 sana yang gamot na yan effective na lalo na palapit kana po manganak🙏❤️

3y ago

Oo nga po eh. Kainis. Hehe. Salamat po sa concern. 😊

Neotpetran po saken mommy, for infection din. Ayun gumaling din naman agad after 1week nawala na din discharge na mabaho.

3y ago

Inaamoy ko naman po discharge ko, hindi naman siya foul odor. Tsaka hindi din naman po siya itchy. Ewan ko po ba bakit yung BV ko balik ng balik. Hehe. Salamat momshie sa reply.

Same din po ako first time din po ako magantibiotic I'm on my 32 weeks po

Uminon po ako ng Cefuroxime pero para sa UTI po. Twice a day for 7 days

3y ago

Same with sissy, Zoltax rin for my UTI twice for 7days. Monday magpapa lab tests ako for the result kasi maari maging cause nang preterm labor ang UTI kung hindi maagapan. I hope Ill get positive feedback sa test para hindi na ako mag aantibiotic 🥺 always worried with my baby kasi if mag take ako nang meds.

ganyan dn po nireseta skin ni midwife dahil po sa uti ko .

pno poba mllamn pg my bacteria V.6months pregnant po

3y ago

gnun poba slmt..akala ko sa urine nkikita ok nmn tranV ko thnkyou Po hope mging okey kna din❣️