Pa help po

hi I'm 35 weeks pregnant po. noon June 15 ng pa check up ako. ie ako then sabi ng ob 2cm na dw po pag uwi ko my dugo pong lumabas pero wala naman pong masakit. kinabukasan po my brown discharge po pero no pain. normal lng po ba un? Di po ba nakakasama ky baby? Sana po masagot #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #advicepls #pregnancy

1 Reply

normal lang bloody show pag nagopen cervix. That's in preparation kasi for labor.

2y ago

thank you 😇😊