Normal lang ba nararamdam ko?

Im 35 weeks pregnant. 3cm na rin ako, pero pinaiinom nila ako nung gamot para di mag contract ang tiyan ko at di na mas bumukas amg cervix ko. Pero normal ba na kada galaw ni baby masakit sa puwerta????#pleasehelp

2 Replies

May nanganganak po ng ganyang week. Ansabi nila baka ready na daw po si baby talaga na lumabas. Basta wag ka pong ire ng ire lalo kapag sumasakit. Sumasakit po ang pwerta kasi bumababa na po si baby.

Too early pa kasi ang 35 weeks. And I’ve read from other mommies na ganyan din naramdaman nila during their last few weeks. Parang tinutusok vagina nila sa sakit.

2y ago

not normal dapat po umabot ka ng 38 weeks. kasi pag nanganak ka maaga ma NICU pa baby mo.