Trichonomas

Hi I'm 35 weeks and 4 days pregnant.May I ask if ano pwedeng inumin bukod sa buko para mag zero yung Trichonomas? Bukod sa nireseta sakin ng Ob ko na iinsert sa Vaginal ko TIA PO #firstbaby #pregnancy #advicepls #theasianparentph

2 Replies

Hi. If you have trichomoniasis, more likely meron din husband/partner mo kaya have him checked too, kase once na nagsex nanaman kayo, babalik lang din trichomoniasis mo. Yun lang way to completely get rid of it.

Parang yun lang po mommy.. Follow niyo na lang po kung ano pong advise ng OB mo😊