share and excited??

im 35 weeks and 5 days... ok na po cguro tong gamit ni baby na dadalhin ko sa ospital.. cant wait to see my lo.. ? gOodlUck TEAM MARCH?

share and excited??
14 Replies

inaayos kuna din po mga dadalin sa hosp. at mga iiwan...36weeks here

4y ago

S bagay ok lng nmN yn

Sana magawa ko din yan pag malapit nako manganak.. Damit palang ni baby na prepaire ko ehh

Damihan mo po ng damit. Para sure. Kami kasi kinulang dati gawa ng di agad pinayagan umuwi

Kelan EDD mo sis? March din ako manganganak. Good luck sa atin.

4y ago

march 14 po edd... ko..

Hehehe ready na din ako momsh 35 and 3 days 💓

4y ago

san po nka2bili ng zipp lock?

Add mo pa mga damit importante yan. Ok na yung marami kesa kulang 😊

4y ago

noted po momsh... mag lalagay po ako extra clothes... 😊

Parang ganito yung napanuod kong vlog ni dj chacha.

wow mommy super prepared po. Goodluck and Godbless 😇

Di po ba ikaw magdadala ng diapers for new born?

4y ago

me mga diaper napo yan... at the same time me extra narin po... 😊

Anu-ano po yung laman ng RECEIVING CLOTHES?

4y ago

ano po ung laman ng day 1 and day 2 same as recieving clothes din po b?thank you first time mom here ..