Unsure sa movement ni baby

I'm 34 weeks pregnant at worried lang kasi less than 10 ang movements ni baby in 1 hour at times. May mga subtle movements minsan pero hindi ko mafigure out kung yung paninigas lang yun o actual na galaw ni baby. Nasabi ko na sa OB ko at sabi niya magmonitor ako 30 mins after meal. Ginawa ko naman. Average 11 naman movements niya after meals. Pero the rest of the day, konti na talaga. Waiting for my doc's next advice. Meron po ba kayo opinyon dito? #pleasehelp #firstbaby #advicepls

1 Reply

Medyo masikip na kasi sa week na yan Mommy. Kaya naglessen konte movements ni Baby. Yung pinapagawa ng Ob mo po is para malaman kung magrereact si baby sa stimuli, which is ang food. Kaya kung gumalaw po, okay. May kick counter din tayo dito sa app momsh. Yun ginagamit ko para maalert din ako kung may problema na ba or wala. Anyway, Congratulations ulit!