Ask lang po

Im 34 weeks and 2 days normal lang po ba na sumakit ang ulo, tas pakiramdam ko po ang init init ng loob ng katawan ko tas nasusuka hys. Natatakot po ako diko po alam gagawin ko. Normal po ba yon? Help please

1 Reply

Same here mommy! 39weeks na po ako, palagi akng nahihilo nasusuka ewan ko ba prang bumalik ako sa 1st trimester.. tapos naiinitan po ako plagi. Hayyyyy.. gnun tlga cguro momsh pg buntis kung ano2 nlng nararamdamn.

4y ago

Hehehe shempre nakakatakot din at same time gawa ng pandemic.