SMELLY

Hello I'm 33weeks and 4days preggy nagkakaron po Kasi Ng amoy ung private part ko naghuhugas Naman ako every time na umiihi ako, dahil po Kaya UN SA discharge ko Kasi base sa lab test ko may discharge daw PO ako, pero mamasa Masa Lang Naman underwear ko Wala Namang color.. tas minsan po nakakaramdam ako Ng pananakit ng puson then sometimes ung tiyan ko sa may gilid Banda sumasakit di Naman gumagalaw si baby pag sumasakit Kaya nagtataka ako bat sumasakit normal Lang po ba un? Thanks.

2 Replies

Pag may discharge sis and may amoy, usually sign of infection po yun and it can cause preterm labor. Maybe it's better to tell your OB po para maresetahan ka ng suppository.

5y ago

Pano po UN e 8months na po tiyan ko maagapan pa Kaya ung infection nun Kasi malapit na?

Maaapektuhan sis pag di nagamot kaya need talaga macure po yung infection :)