worried

I'm 33 weeks preggy nadulas ako habang naliligo kasii nagsasabon ako non eh huhu after nun iyak talaga ako natatakot kasi ako na baka maapektuhan nun si baby ? hindi ko naman sinasadya e huhu sobrang nagwoworry ako ???

1 Reply

Hello mommy, if you dont mind, nag bleeding ka po ba after mo madulas or spotting or sumasakit ba puson mo or may contraction ba? To lessen your worry po, better consult your OB.. and for your peace of mind, mas mabuti mag paultrasound to check the condition ni baby.. stay safe po..

5y ago

Wala pong bleeding tinignan ko po agad spotting din po wala kahit umihi po ako wala medyo pwet ko ang bumagsak po e ang bilis ng pangyayari po kaya napaiyak ako agad. Sakto nga po bukas magpapaultrasound ako e sana walang nangyare sa baby ko salamat poo